Trường Cao đẳng nghề An Giang và Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trần Quang Ký Biên Bản Hợp Tác

Ngày 12/09/2023, Trường Cao đẳng nghề An Giang và Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trần Quang đã chính thức ký biên bản hợp tác trong lĩnh vực tuyển sinh truyền thông, đào tạo tiếng Hàn, cùng hợp tác với trường Đại học Quốc gia Gyeongnam - Namhea liên kết đào tạo văn bằng 2 các nghề thuộc ngành Cơ khí và Điện theo phương thức 2+2 (2 năm học CĐN AG, 2 năm học tại trường Đại học Quốc gia Gyeongnam - Namhea sau đó làm việc tại Hàn Quốc hoặc trở về làm việc tại VN). 

Lễ ký kết biên bản hợp tác diễn ra tại trụ sở của Trường Cao đẳng nghề An Giang, với sự tham gia của Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu Trưởng trường Cao đẳng nghề An Giang, Ông Trần Đức Tài - Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trần Quang, cùng với Bà Phan Bảo Châu - Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trần Quang, và lãnh đạo các phòng khoa của hai đơn vị.

Mục tiêu chính của chương trình hợp tác là tạo cơ hội cho người học  được tiếp cận với các nền giáo dục nghề nghiệp tiên tiến và tham gia vào thị trường lao động ở nước ngoài. Trường Cao đẳng nghề An Giang và Công Ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trần Quang cam kết hợp tác chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đào tạo và tư vấn tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao Trường Cao đẳng nghề An Giang cũng chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo chương trình đào tạo luôn tiệm cận với thị trường lao động và tạo ra nhiều việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp./.

Tin ĐT. Ảnh TT
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1024
  • Trong tháng: 58 703
  • Tất cả: 1105965