Trường Cao Đẳng Nghề An Giang Tham Dự Chương Trình Tư Vấn Hướng Nghiệp và Khởi Nghiệp tại Thoại Sơn

Ngày 12/1/2024 - Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã tham gia chương trình truyền thông, tuyên truyền và tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp về giáo dục nghề nghiệp do Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức. Tại sự kiện AGVC đã tư vấn và định hướng ngành nghề phù hợp cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn.

Ông Phạm Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi lễ

Chương trình nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá các ngành nghề đào tạo tại AGVC, từ đó thu hút nhiều hơn các đối tượng đăng ký tham gia học nghề. Sự kiện cũng tập trung vào việc tuyên truyền về tầm quan trọng của việc học nghề và cách thức mà nó có thể hỗ trợ các bạn trẻ phát triển kỹ năng, nâng cao tay nghề để đóng góp cho sự phát triển của gia đình và địa phương.


Đại diện trường Cao đẳng Nghề An Giang đã thực hiện các hoạt động tư vấn, chia sẻ thông tin về các chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và hướng dẫn về khởi nghiệp. Chương trình cũng là cơ hội để AGVC quảng bá thương hiệu của mình, qua đó khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo tại trường.

Sự kiện này là một phần trong nỗ lực của AGVC nhằm thúc đẩy giáo dục nghề nghiệp, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xã hội.

Tin: ĐT Ảnh: TD


  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 279
  • Trong tháng: 277 521
  • Tất cả: 1719075