Thư ngỏ Kêu gọi ủng hộ xây dựng Phòng truyền thống

THƯ NGỎ

Kêu gọi ủng hộ xây dựng Phòng truyền thống

_________

 

Kính gửi:      - Quý Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm;

                    - Cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường;

                    - Học viên, HSSV, cựu HSSV và cựu học viên.

 

Trường Cao đẳng nghề An Giang được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật An Giang và Trường Dạy nghề An Giang. Trải qua quá trình vận động và phát triển với nhiều tên gọi: Trường Kỹ thuật An Giang (1964-1975), Xí nghiệp cơ khí An Giang (1975-1985), Trường Công nhân kỹ thuật An Giang (1985-1992), Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp và dạy nghề An Giang (1992-1993), Trường Công nhân kỹ thuật An Giang, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp và dạy nghề An Giang (1993- 1998), Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật An Giang (1998-2007), Trường Dạy nghề An Giang (2000-2007) và Trường Cao đẳng nghề An Giang (từ ngày 31/01/2007 đến nay).

Trải qua hơn 60 năm, Nhà trường đã đào tạo hơn 100.000 công nhân kỹ thuật lành nghề, kỹ thuật viên, cử nhân cao đẳng và kỹ sư thực hành cho tỉnh An Giang và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Những cống hiến, đóng góp của Thầy Cô giáo và học sinh, sinh viên qua nhiều thế hệ đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ ghi nhận, tặng thưởng cho Nhà trường, tập thể và các cá nhân nhiều Huân, Huy chương; phong tặng cho các Thầy giáo, Cô giáo nhiều danh hiệu cao quý. Năm 2006, Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay là công sức đóng góp hết sức to lớn của rất nhiều thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, học viên và học sinh, sinh viên. Nhằm lưu giữ những kỷ niệm, những hình ảnh chân thực về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển Nhà trường, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu quyết định xây dựng phòng truyền thống của Trường.

Với tinh thần hướng về ngôi Trường thân yêu, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề An Giang kêu gọi và mong được Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, học viên, học sinh, sinh viên ủng hộ chủ trương của Nhà trường, đồng hành bằng tinh thần và vật chất để Nhà trường có đủ nguồn lực xây dựng phòng truyền thống xứng tầm với truyền thống vẻ vang và niềm tự hào của Nhà trường trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

* Tài khoản nhận ủng hộ:

Trường Cao đẳng nghề An Giang.

Số tài khoản: 7011003959. Ngân hàng BIDV Chi nhánh An Giang.

Nội dung ghi: Ung ho xd phong truyen thong  
* Ủng hộ bằng hiện vật, tài liệu, kỷ vật vui lòng chuyển về:
Phòng Công tác học sinh, sinh viên - Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế.
Ông Phạm Quốc Cường, Trưởng phòng, số điện thoại: 0909.670.768

Số 841 Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, Tp Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 410
  • Trong tháng: 75 313
  • Tất cả: 1911443