Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng năm 2023 và Phương Hướng Nhiệm Vụ năm 2024 của Trường Cao đẳng Nghề An Giang

Ngày 19/1/2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng AGVC, Đ/c Lê Việt Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng, Đ/c Trần Chí Độ, UVTV Đảng ủy, Chủ Tịch Hội đồng trường, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên và nhân viên của nhà trường.

Tại Hội nghị thay mặt Đảng uỷ, Đ/c Lê Việt Phương đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng cho năm 2024. Đ/c Trần Chí Độ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy, đã báo cáo về công tác kiểm tra và giám sát trong năm qua. Đ/c Đỗ Tùng Sang, UVTV Đảng ủy, đã báo cáo về chương trình làm việc và chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng ủy.

Với sự nỗ lực cao, trong năm 2023 Đảng Bộ Trường Cao đẳng nghề An Giang vinh dự là một trong mười chín Chi, Đảng bộ cơ sở được Đảng bộ Khối khen thưởng "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" tiêu biểu năm 2023. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về các vấn đề còn tồn tại và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2024 dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Thanh Hải đã nêu rõ những thách thức đang đối mặt và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị. Ông đề xuất cần vận dụng linh hoạt các hình thức tuyên truyền và học tập để phù hợp với những thay đổi mới, đồng thời bổ sung và cập nhật kiến thức theo quan điểm chủ trương của Đảng.

Các đại biểu cũng tập trung thảo luận về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là chuyên đề năm 2024 "An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” gắn liền việc học tập với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mỗi đảng viên. Ngoài ra, hội nghị cũng tập trung thảo luận về tăng cường vai trò của giảng viên đối với công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công tác chuyển đổi số trong đào tạo và quản lý, gắn liền với sự phát triển bền vững của trường.

Một chủ đề quan trọng khác cũng được thảo luận là việc tăng cường hợp tác với doanh nghiệp và hợp tác quốc tế. Các đại biểu đồng thuận rằng, việc gắn kết chặt chẽ với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng đào tạo của AGVC đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Qua những thảo luận, Hội nghị đã đặt ra mục tiêu cụ thể cho năm 2024, bao gồm việc nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và phát triển hợp tác doanh nghiệp, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của trường và đáp ứng yêu cầu của xã hội và thị trường lao động.

Hội nghị tổng kết là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của AGVC, hướng tới mục tiêu đào tạo chất lượng cao và phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động hiện nay.
Tin: Đ.T Ảnh TT
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 397
  • Trong tháng: 277 639
  • Tất cả: 1719193