AGVC Tổ chức Bế Giảng Lớp Bồi Dưỡng Theo Tiêu Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Viên Chức Chuyên Ngành Giáo Dục Nghề Nghiệp Cho Các Giảng Viên Tại Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Cần Thơ

Ngày 1/6/2024, Trường Cao đẳng Nghề An Giang đã tổ chức buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp cho các giảng viên tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề An Giang, Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Cần Thơ và các giảng viên tham gia đào tạo 

Ông Nguyễn Thanh Hải, phát biểu tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng này nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho các giảng viên, giúp họ đáp ứng được các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp trong ngành giáo dục nghề nghiệp. Khóa học đã thu hút sự tham gia của 35 học viên, và tất cả đều đã hoàn thành xuất sắc các yêu cầu của khóa học.

Giảng viên và các học viên của lớp học

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hải đã bày tỏ sự tự hào về những nỗ lực và thành tích mà các học viên đã đạt được. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục nghề nghiệp.

Buổi lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Các học viên đã nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp giảng dạy của họ. Đây cũng là sự khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của Trường Cao đẳng Nghề An Giang trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giáo dục nghề nghiệp.

Chúc mừng tất cả các giảng viên đã hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các giảng viên sẽ tiếp tục cống hiến và phát triển trong sự nghiệp giáo dục, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Tin: ĐT


  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 403
  • Trong tháng: 75 306
  • Tất cả: 1911436