AGVC Tổ Chức Bế Giảng Lớp Bồi Dưỡng Theo Tiêu Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Viên Chức Chuyên Ngành Giáo Dục Nghề Nghiệp

Sáng ngày 25/5/2024, Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Tham dự buổi lễ có TS Lê Việt Phương, Phó Hiệu trưởng AGVC; DS. CKII. Trần Công Vinh, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế An giang; ThS. Huỳnh Ngọc Nga, Phó Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên Cứu khoa học, cùng 65 học viên đã tham gia khóa học.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đánh dấu sự hoàn thành xuất sắc của các học viên sau một quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc. Tại đây, nhà trường đã tổng kết những kết quả đạt được, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

TS Lê Việt Phương trong bài phát biểu đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của các học viên. Khóa bồi dưỡng này không chỉ giúp các học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn chuẩn bị cho các giáo viên, giảng viên hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục nghề nghiệp.

Tại buổi lễ, AGVC đã trao chứng chỉ cho 65 học viên đã hoàn thành khóa học được cấp nhận chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp, đánh dấu sự hoàn thành và công nhận những nỗ lực học tập trong thời gian qua.

AGVC tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc hỗ trợ, nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp, góp phần xây dựng nền giáo dục nghề nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả.


Tin: ĐT


  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 329
  • Trong tháng: 75 232
  • Tất cả: 1911362