Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023. 

Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá những mặt làm được, những mặt còn hạn chế, tồn tại, đánh giá nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong năm học 2021-2022, đồng thời xác định những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2022-2023.  Hội nghị cũng đã tiến hành tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và bầu bổ sung Trưởng Ban Thanh tra nhân dân.

Tham gia hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề An Giang và gần 200 cán bộ, viên chức của nhà trường.

Hội nghị đã thảo luận, giải đáp các thắc mắc, kiến nghị các viên chức và người lao động. Báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý của viên chức và người lao động cho các văn bản của trường, đồng thời khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua trong năm học trước.

Tại Hội nghị Ông Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề An Giang đã phát động phong trào thi đua trong năm học mới đến tất cả cán bộ, viên chức của nhà trường và ký kết giao ước thi đua với chủ tịch công đoàn cơ sở nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Tại Hội nghị Ông Nguyễn Hữu Giang đại diện công đoàn cấp trên đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc cải thiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đồng thời mong  nhà trường  tiếp tục phát huy trong những năm học tới.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tin, Ảnh: Hữu Trường


  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 401
  • Trong tháng: 277 643
  • Tất cả: 1719197