Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức buổi họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam

Nằm trong chương trình hoạt động của công đoàn cơ sở năm 2022, ngày 20 tháng 10 năm 2022 công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức buổi họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam tại hội trường Đa năng.

Tham gia buổi họp mặt có Thầy Lê Việt Phương -  Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Ngọc Tâm -  Chủ tịch công đoàn cơ sở, Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Vi thuộc bệnh viện sản nhi An Giang và gần 200 công đoàn viên của nhà trường.

Tại buổi họp mặt Cô Nguyễn Đăng Viết Thuỵ Thuỷ Tiên thay mặt công đoàn cơ sở ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Qua đó Cô cũng khẳng định người phụ nữ Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0 vẫn luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tại đây, Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Vi đã chia sẻ các kiến thức, biện pháp giúp người phụ nữ giữ gìn vóc dáng, nhan sắc và cách phòng tránh các sự cố không mong muốn trong gia đình.

Việc tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các công đoàn viên giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết với nhau.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tin, Ảnh: Hữu Trường


  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 278
  • Trong tháng: 277 520
  • Tất cả: 1719074